Cam kết và quy định về dịch vụ order hàng

04/02/2017

Cam kết đặt hàng

 • Đặt hàng đúng link hàng, đúng sản phẩm khách hàng đã đặt. Các sản phẩm đều được kiểm tra và đánh mã số rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm thay thế.
 • Nhận oder hàng vào mọi ngày trong tuần 24/7.
 • Hàng về 5-12 ngày sau khi khi kho Trung Quốc kí nhận hàng hóa với hàng taobao. Có thể nhanh hay chậm hơn vài ngày do vận chuyển, hoặc do các dịp nghỉ lễ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất nếu hàng hóa xảy ra vấn đề.

Dichvudathangtrungquoc.com chỉ đền bù hàng hóa trong những trường hợp cụ thể như sau:


-         Hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai hoặc shop phát hàng sai hoàn toàn với link hàng và mô tả của Quý khách (ví dụ hư mua xanh về đỏ, mua size S về size M....) , chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.

-         Trong trường hợp Shop phát thiếu hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ phản ánh với shop để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.


Dichvudathangtrungquoc.com Không đền bù hàng hóa trong những trường hợp sau:


-         Trường hợp 1: Đơn hàng khách mô tả không chính xác hoặc không rõ ràng dẫn đến hàng về không như khách mong muốn thì bên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. (Ví dụ ảnh của shop đưa lên mờ nhạt, không rõ các chi tiết, hoặc shop không đề ảnh sản phẩm mà chỉ đưa mô tả...).

-         Trường hợp 2: Khách hàng chọn sai thuộc tính sản phẩm:Chúng tôi sẽ mua hàng theo thuộc tính sản phẩm mà khách đặt trên đơn, có một số trường hợp ảnh đại diện sản phẩm và thuộc tính sản phẩm không trùng nhau (ví dụ khách để ảnh đại diện sản phẩm màu trắng, nhưng lại chọn thuộc tính là màu đen, chúng tôi sẽ mua theo thuộc tính khách chọn là đen). Nên chúng tôi sẽ không nhận khiếu nại với sản phẩm như trên.

-         Trường hợp 3: Hàng hóa đặt về có chất lượng không như mong muốnHàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn (ví dụ như màu sắc đậm nhạt hơn ảnh, chất liệu không giống mô tả, đường may không đẹp, bị sứt chỉ tuột vải, lỗi vải, sản phẩm bị lỗi đường may, lỗi khóa kéo, lỗi sản xuất, sản phẩm bị ố hay có vết bẩn, size to nhỏ hơn so với bình thường, có sự chênh lệch về chất lượng giữa các lần mua hàng.....) thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khách nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa

Lưu ý: Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt. Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

-         Trường hợp 4 - Liên quan tới hàng bảo hành: Trường hợp nhà cung cấp (NCC) bên Trung Quốc đã nhận được hàng bảo hành của khách chuyển sang, nhưng không gửi lại hàng sau khi bảo hành hoặc không liên lạc được nữa. Chúng tôi không có trách nhiệm về việc bảo hành sản phẩm cho khách, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch với NCC để đảm bảo quyền lợi cho khách nếu được.

-         Trường hợp 5 – Liên quan tới hàng hóa dễ vỡ dễ hư hỏng: Trước khi chúng tôi mua hàng, nếu quý khách có chọn sản phẩm dễ hư hỏng hoặc dễ vỡ hoặc CÓ GHI CHÚ cần bảo quản hộp ko bị nát, khi đó nhân viên CSKH sẽ liên hệ lại quý khách, đóng thêm phụ phí bảo quản hàng với các loại mặt hàng trên. Nếu quý khách không đồng ý đóng phụ phí bảo quản hàng riêng với các sản phẩm đặc biệt dễ hư hỏng, thì khi nhận hàng nếu có xảy ra hư hỏng vỡ nát khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách liên hệ với shop để đảm bảo quyền lợi cho khách nếu được.

-         Trường hợp 6 – Liên quan tới hàng phụ kiện:  Là những sản phẩm giá trị nhỏ ( dưới 10tệ/sp), chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng có về sai so với khách hàng đặt, mà chỉ liên hệ với NCC để đòi quyền lợi cho khách nếu được.

-          Trường hợp 7: Hàng lưu kho quá 7 ngày Sau khi hàng về tới kho Hn chúng tôi sẽ kick kiểm hàng, và báo trên đơn hàng là hàng đã về kho. Nếu sau 7 ngày kể từ khi sản phẩm đổi thành trạng thái nếu quý khách không tới nhận hàng, thì mọi sai lệch do hàng không đúng với yêu cầu đặt hàng không được giải quyết. (Do shop chỉ cho phép khiếu nại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nên nếu quý khách vui lòng nhận hàng sớm để đảm bảo hàng hóa còn trong thời gian khiếu nại.)

-          Trường hợp 8: Đơn hàng khách mua không thuộc 1 trong 4 web taobao.com, 1688.com, tmall.com, vip.com, Quý khách hàng xem rõ Quy định tại đây.

 • Không chịu trách nhiệm test chất lượng hay cách sử dụng các sản phẩm điện tử ( máy tính, điện thoại, usb, sạc pin v.v..), chỉ đảm bảo hàng về đúng như khách đặt.
 • Thời gian tối đa để khách khiếu nại là 24h kể từ lúc khách nhận được hàng.
 • Với hàng khiếu nại trả lại hàng cho shop khách hàng bắt buộc phải hoàn lại trong vòng 48h kể từ khi giao hàng.

Quy định đặt hàng: 

 • Duyệt đơn trong tối đa trong vòng 24h.
 • Mọi giao dịch thanh toán chỉ được xác nhận khi trùng khớp với nội dung tại trang mục thanh toán. Các giao dịch có thông tin không chính xác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Sau khi thanh toán cọc 70% tổng giá trị tiền hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được đặt trong vòng 24h. Tình trạng đặt hàng (mã hàng, sản phẩm còn hay hết) sẽ được cập nhật sau 3-5 ngày, vì vậy quý khách nên thường xuyên vào đơn hàng để kiểm tra để cập nhật tình trạng đơn hàng.
 • Đơn hàng chỉ chính thức được đặt trong vòng 24h kể từ khi quý khách đặt đủ 70% tiền hàng. 
 • Sau khi hàng về khách hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền còn thiếu theo đơn hàng và nhận hàng.
 • Tiền cọc sẽ được hoàn trả khi thời gian hàng về vượt quá 45 ngày tính từ ngày đặt hàng.
 • Hàng order lỗi do quá trình vận chuyển (vỡ, rách không dùng được) sau khi đã đóng phụ phí dễ hư hỏng đối với các loại mặt hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ nhận lại hàng và bồi hoàn 100% giá trị tiền hàng.
 • Quý khách lưu ý: Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng bán tại website của chủ shop để tránh trường hợp nhầm lẫn. Trong trường hợp không xác định được chính xác vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ.